Products

BEST QUALITY FIREWORKS ONLINE & AFFORDABLE PRICE

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

31/2 லட்சுமிவெடி - 31/2 Lakshmi Crackers

83.00

12.50

0.00

4" லட்சுமிவெடி/4" Lakshmi Crackers

127.00

19.00

0.00

41/2" லட்சுமிவெடி - 41/2" Lakshmi Crackers

140.00

21.00

0.00

5" லட்சுமிவெடி/5" Lakshmi Crackers

200.00

30.00

0.00

6" லட்சுமிவெடி/6" Lakshmi Crackers

240.00

36.00

0.00

23/4" குருவி வெடி - 23/4 Kuruvi Crackers

54.00

8.00

0.00

இரட்டை வெடி/2 Sound Crackers

200.00

30.00

0.00

தங்க லட்சுமிவெடி/Gold Lakshmi Crackers

190.00

28.50

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

வயர் சக்கரம்/Wire Chackkara

1 Box[10 Pcs]s

1,200.00

182.50

0.00

தரைசக்கரம் வின்டோ 10Pcs /Ground Chakkar Window 10 Pcs

550.00

82.50

0.00

தரைசக்கரம் டீலக்ஸ்/Ground Chakkar Delux

1,050.00

157.50

0.00

தரைசக்கரம் ஸ்பின்னர் ஸ்பெஷல்/Ground Chakkar Spinner Special

510.00

76.50

0.00

தரைசக்கரம் பெரியது 10 Pcs/Ground Chakkar Big 10pcs

210.00

31.50

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

கிட்ஸ் ஸ்பெஷல் / Kids Special

1,800.00

450.00

0.00

மொட்லு பட்லு (20 items) / Mottlu Battlu (20 items)

2,200.00

550.00

0.00

பொன்னியின் செல்வன் (30 items) / Ponniyin Selvan (30 items)

3,600.00

900.00

0.00

மெஸ்ஸி (40 items) / Messi (40 items)

5,600.00

1,400.00

0.00

வி.ஐ.பி வின்டோ (40 items) / V.I.P Window (40 items)

7,200.00

1,800.00

0.00

மகாலட்சுமி மெகா (50 items) / Mahalakshmi Mega (50 items)

8,000.00

2,000.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

ரோல் கேப்/Roll Cap

357.00

75.00

0.00

ரிங் கேப்/Ring Cap(1 Shot)

53.00

8.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

டின் பியர் / Tin Beer

480.00

120.00

0.00

கோல்டு ரெயின் / Gold Rain

620.00

155.00

0.00

கலர் ரெயின் / Colour Rain

620.00

155.00

0.00

டச் & டச் / Touch & Touch

620.00

155.00

0.00

சிங்கிங் ஃபேர்டு / Singing Bird

840.00

210.00

0.00

மணி பேங் / Money Bang

1,400.00

350.00

0.00

கின்டர்ஜாய் / Kinder Joy

1,500.00

375.00

0.00

படா மயில்பறவை / Bada Peacock

1,820.00

455.00

0.00

வோல்டு வொண்டர் / World Wonder

2,700.00

675.00

0.00

மேஜிக் மயில் 5 பேஸ் / Magic Peacok 5 face

880.00

220.00

0.00

டபுள் டெக்கர் / Double Decker

3,800.00

950.00

0.00

ஜங்கிள் புக் / Jungle Book

3,400.00

850.00

0.00

மோஜோ / Mojo

1,680.00

420.00

0.00

போ போ / Po Po

1,680.00

420.00

0.00

ஸ்நோ ஃபெதர் / Snow Fether

1,840.00

460.00

0.00

ஃபெதர் / Fether

1,840.00

460.00

0.00

24 கிராட் / 24 Grat

1,520.00

380.00

0.00

ஆங்ரி பேர்டு / Angry Bird

3,040.00

760.00

0.00

டிவிட்டர்/Twitter

3,040.00

760.00

0.00

ஸ்கைப்/Skype

3,040.00

760.00

0.00

ஸ்கூட்டி/Scooty

1,680.00

420.00

0.00

ஸ்மூத்தி/Smoothy

1,680.00

420.00

0.00

பிங்க் பேந்தர்/Pink Panther

1,400.00

350.00

0.00

ஜாக்பாட்/Jack Pot

4,400.00

1,100.00

0.00

மேஜிக் ஸ்நோ/Magic Snow

4,600.00

1,150.00

0.00

லயன் கிங்/Lion King

2,200.00

550.00

0.00

பேர்ல் ட்ராப்ஸ்/Pearl Drops

1,480.00

370.00

0.00

தானோஸ் 8 ஸ்டெப்ஸ்/Thonos 8 Stpes

2,600.00

650.00

0.00

ஸ்பைடர்மேன் 8 ஸ்டெப்ஸ்/Spiderman 8 Stpes

2,600.00

650.00

0.00

கோல்டு காய்ன்/Gold Coin

2,720.00

680.00

0.00

ரியோ & கார்ஸ் 3 பீஸ்/Rio & Cars 3 Pcs

3,280.00

820.00

0.00

கலர் ஸ்மோக்/Colour Smoke

1,000.00

250.00

0.00

ஹல்க்/Hulk

880.00

220.00

0.00

சிண்ட்ரில்லா/Cinderella

920.00

230.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

7 cm எலக்ட்ரிக்/7cm Electric

40.00

6.00

0.00

7 cm கலர்/7 cm Colour

47.00

7.00

0.00

7 cm சிவப்பு/7 cm Red

70.00

10.50

0.00

7 cm பச்சை/7 cm Green

60.00

9.50

0.00

10 cm எலக்ட்ரிக்/10 cm Electric

65.00

13.00

0.00

10 cm கலர்/10 cm Colour

75.00

15.00

0.00

10 cm சிவப்பு/10 cm Red

105.00

21.00

0.00

10 cm பச்சை/10 cm Green

95.00

19.00

0.00

15 cm எலக்ட்ரிக்/15 cm Electric

150.00

30.00

0.00

15 cm கலர்/15 cm Colour

175.00

35.00

0.00

15 cm சிவப்பு/15 cm Red

215.00

43.00

0.00

15 cm பச்சை/15 cm Green

200.00

40.00

0.00

30 cm எலக்ட்ரிக்/30 cm Electric

150.00

30.00

0.00

30 cm கலர்/30 cm Colour

175.00

35.00

0.00

30 cm சிவப்பு/30 cm Red

215.00

43.00

0.00

30 cm பச்சை/30 cm Green

200.00

40.00

0.00

50 cm எலக்ட்ரிக்/50 cm Electric

700.00

140.00

0.00

50 cm மல்டி கலர்/50 cm Multi Colour

775.00

155.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

7 சாட் 5 Pcs/7 Shots 5 PCs

570.00

85.50

0.00

7 சாட் 10 Pcs/7 Shots 10 PCs

1,140.00

170.00

0.00

12 சாட் ரைடர்/12 Shots Rider

730.00

110.00

0.00

25 சாட் ரைடர்/25 Shots Rider

1,460.00

220.00

0.00

50 சாட் ரைடர்/50 Shots Rider

2,920.00

440.00

0.00

100 சாட் ரைடர்/100 Shots Rider

5,840.00

880.00

0.00

25 சாட் மல்டி கலர்/25 Shot Multi Colour

2,400.00

360.00

0.00

30 சாட் மல்டி கலர்/30 Shot Multi Colour

3,000.00

450.00

0.00

60 சாட் மல்டி கலர்/60 Shot Multi Colour

6,000.00

900.00

0.00

120 சாட் மல்டி கலர்/120 Shot Multi Colour

12,000.00

1,800.00

0.00

240 சாட் மல்டி கலர்/240 Shot Multi Colour

24,000.00

3,600.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

டெர்மினேட்டர்/Terminator

3,670.00

550.00

0.00

ஜவான்/Jawan

3,670.00

550.00

0.00

சந்திராயன் 3/Chandrayan 3

3,670.00

550.00

0.00

லாவா/Lava

1,400.00

210.00

0.00

3D டிரைவ்/3D Drive

1,400.00

210.00

0.00

ஜிக் ஜாக் ஜம்போ/Zig Zag Jumbo

1,400.00

210.00

0.00

சென்னை கிங்ஸ்/Chennai Kings

610.00

91.50

0.00

ப்ளாஸ் ஸ்டார்/Flash Star

610.00

91.50

0.00

ஸ்கை கலர்/Sky Colour

610.00

91.50

0.00

ஹார்ஸ் ரைய்டு/Horse Ride

610.00

91.50

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

1'1/4 சோட்டா பேன்சி-1'1/4 Chotta Fancy

200.00

30.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

பேன்சி-பேபி ராக்கெட்/Fancy-Baby Rocket

270.00

40.50

0.00

லூனிக் ராக்கெட்/Lunik Rocket

700.00

105.00

0.00

விசிலிங் ராக்கெட்/Whistling Rocket

800.00

120.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

100 வாலா/100 Wala

250.00

37.50

0.00

200 வாலா/200 Wala

500.00

75.00

0.00

300 வாலா/300 Wala

750.00

112.50

0.00

600 வாலா/600 Wala

1,000.00

225.00

0.00

1000 வாலா/1000 Wala

1,400.00

210.00

0.00

2000 வாலா/2000 Wala

2,800.00

420.00

0.00

5000 வாலா/5000 Wala

7,000.00

1,050.00

0.00

10000 வாலா/10000 Wala

14,000.00

2,100.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

பூச்சட்டி சிறியது/Flower Pot Small

300.00

45.00

0.00

பூச்சட்டி பெரியது/Flower Pot Big

350.00

52.50

0.00

பூச்சட்டி ஸ்பெஷல்/Flower Pot Special

535.00

80.00

0.00

பூச்சட்டி அசோகா/Flower Pot Ashoka

650.00

97.50

0.00

கலர் கோட்டி/Colour Kotti

990.00

148.50

0.00

டிரை கலர் 5 Pcs/Tri Colour 5 Pcs

1,500.00

225.00

0.00

மெகா ஜம்போ கோட்டி/Mega Jumbo Kotti

2,400.00

360.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

மினி பென்சில்/Mini Pencil

360.00

90.00

0.00

அல்ட்ரா பென்சில்/Ultra Pencil

620.00

155.00

0.00

லாலிபாப்/Lalipop

1,680.00

420.00

0.00

1/2' சாட்டை - 1/2' Twinkling Star

150.00

22.50

0.00

4' சாட்டை/4' Twinkling Star

350.00

52.50

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

பிஜிலி சிவப்பு 50 Pcs/Bijilli Red 50 Pcs

100.00

15.00

0.00

பிஜிலி சிவப்பு 100 Pcs/Bijilli Red 100 Pcs

200.00

30.00

0.00

ஸ்டேண்டர்டு பிஜிலி/Standard Bijilli

350.00

52.50

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

ஆட்டோ பாம் பெரியது/Atom Bomb Big

370.00

55.00

0.00

கிங்-ஆப்-கிங் பச்சை/சில்வர் பாம்-King of King Green / Silver Bomb

490.00

73.50

0.00

கிளாசிக் பாம்/Classic Bomb

600.00

90.00

0.00

அக்னி பாம்/Agni Bomb

980.00

147.00

0.00

டிஜிட்டல் பாம்/Digital Bomb

1,200.00

180.00

0.00

அண்ணாத்த பேப்பர் பாம்/Annaatthe Papper Bomb

990.00

148.50

0.00

பேப்பர் பாம் 0.5 கிலோ/Paper Bomb 0.5Kg

580.00

87.00

0.00

பேப்பர் பாம் 1 கிலோ/Paper Bomb 1 Kg

1,150.00

175.00

0.00

PRODUCT PRODUCT NAME CONTENT MRP PRICE DISCOUNTED PRICE QTY AMOUNT

28 சோர்சா/28 Chorsa

110.00

16.50

0.00

28 ஜெயிண்ட்/28 Giant

170.00

25.50

0.00

56 ஜெயிண்ட்/56 Giant

350.00

52.50

0.00

24 டீலக்ஸ் ஜெயிண்ட்/24 Delux Giant

270.00

40.50

0.00

50 டீலக்ஸ் ஜெயிண்ட்/50 Delux Giant

600.00

90.00

0.00

100 டீலக்ஸ் ஜெயிண்ட்/100 Delux Giant

1,200.00

180.00

0.00